เขาสกบูติคแคมป์

"สถานที่ที่ดีสำหรับการพักผ่อน !!"

ฉันไม่เคยอยู่ที่นี่มาก่อน แต่ผมประทับใจให้กับผู้ให้บริการและสถานที่ ฉันแน่ใจว่าผมจะไปที่นี่อีกครั้ง! หากคุณชอบที่จะมีสถานที่สำหรับการพักผ่อนและชาร์จประจุใหม่ชีวิตของคุณสถานที่แห่งนี้สามารถเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ
krit32

"สถานที่ที่น่าสนใจ"

สถานที่ที่ดี ถ้าคุณต้องการที่จะกลับไปสู่ที่ที่ธรรมชาติ, สถานที่เต็นท์ตั้งอยู่บนพื้นที่ ที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม เต็นท์มีสิ่งที่คุณต้องการเพื่อความสะดวกสบายของคุณ มีห้องอาบน้ำที่น่ารัก (กับกบ) พนักงานทุกคนเป็นมิตรและเป็นประโยชน์และอาหารที่เป็นเลิศ                                           อย่าไปที่นั่นถ้าคุณกำลังมองหาที่ที่มีชีวิตชีวาหรือสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ เว้นแต่คุณเพียงต้องการที่จะฟังป่าธรรมชาติ ซึ่งเป็นที่ที่สมบูรณ์จึงเป็นเหตูผลทีเราพักทีนี้
COXANDBUTLER - Cornwall, England

"มันคือแคมป์"

มันง่ายนิดเดียว ถ้าคุณไม่ได้เป็นคนธรรมชาติแล้ว ที่นี้ไม่ใช่สถานที่สำหรับคุณ! เป็นเรื่องจริง ... มันเงียบสงบ โดยธรรมชาติและความสงบสุขและป่าไม้สีเขียวและภูเขา มีแมลงด้วยแต่มันเป็นธรรมชาติ พระอาทิตย์ตก เป็นที่ชวนให้หลงใหลและเต็นท์มีความสะดวกสบาย อาหาที่ยอดเยี่มและพนักงานที่มีความรัก นี่คือสวรรค์ที่เงียบสงบในธรรมชาติ
Harsh S

“วิวที่ดี”

เป็นประสบการณ์ที่ดีในแคมป์นี้บวกกับพนักงานที่เป็นมิตรและมีน้ำใจ เพลิดเพลินไปกับกบในทุกเช้าและไม่ลืมที่พระอาทิตย์ตกดิน เมื่อคุณอยู่ที่นี่ ให้แน่ใจว่าจะทำกิจกรรมทั้งหมดเพราะอาการจะร้อนจริงๆ หลังจาก 10 โมงเช้า
Azreena - Kuala Lumpur

“แกรมปิ้ง”

เรามีอยู่ที่ดี ที่เขาสกค้นพบบูติคแคมป์ เต็นท์พักสะดวกสบายและสะอาด ห้องน้ำเป็นที่สมบูรณ์แบบแม้ว่ายุงบ้าง ในตอนเช้ามันก็มีความสุขที่จะเห็นต้นไม้และนกเมื่อเราตื่นขึ้นมา พนักงานที่มีน้ำใจมากและมีความรู้เกี่ยวกับพื้นที่
Nieuw_Yorker - New York City

“สถานที่ที่พิเศษมาก”

พักที่นี่ 1 คืน 2 เต็นท์กับภรรยาของฉันและเด็ก 2 คน (12ปี และ 8ปี) สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานความคิดที่พิเศษ - เต๊นท์ที่ทันสมัยพร้อมการตกแต่งภายในที่ดีบนขอบของเนินเขาที่มีมุมมองที่สวยงามของป่าในท้องถิ่น มีบรรยากาศที่ดีมุมมองที่เป็นเลิศ (โดยเฉพาะจากบาร์และระเบียงร้านอาหาร)
gilyael12016 - Boston, Massachusetts

“สวยงาม, การเดินทางที่โรแมนติก ”

เต็นท์ดีกว่าที่ผมคาดไว้ สะอาด ,ส่วนตัว, เครื่องปรับอากาศและวิวที่ดี อาหารดีกว่าผมที่คาดไว้ จะมากเกินไป พวกเขามีร้านอาหารที่ดีจริงๆ พนักงานใส่ใจดีมาก ไกด์นำเที่ยวของเรา เป็นสิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขารู้ทุกอย่างและมีอารมณ์ขัน
katie736 - Raleigh, North Carolina

“เต็นท์หรูหราและอาหารที่ยอดเยี่ยม”

ขอขอบคุณอาหารที่น่าทึ่ง, พนักงานที่ยอดเยี่ยม ขับรถประมาณ 20 นาทีจากอุทยานแห่งชาติเขาสก คุ้มค่าแก่การเข้าชม จะได้ยินเสียงของนกและสัตว์ป่าฝนตลอดคืน ผมจัดการเดินทางด้วยตัวเอง ผ่านการค้นพบเขาสกและพวกเขามีพนักงานที่ดีใน
LynnCampbell - Belfast, United Kingdom

“ผ่อนคลายทีเขาสก”

สถานที่ที่ดีของเต๊นท์ขนาดใหญ่บนเสา เป็นทีแรก วิวที่ดีจากระเบียงและจากร้านอาหาร มีอาหารพื้นบ้านของไทยในคืนแรกและมันก็เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับอาหารท้องถิ่น "ผัดกระเพราหมู' ของพวกเขา - ผัดหมูสับรสเผ็ดด้วยข้าว ดีที่สุดที่ฉันเคยมี อย่างไรก็ตามคุณจะรักมัน มีแอร์ในเต็นท์และพนักงานที่เป็นมิตรมาก
bichon1903 - Manosque, France

“บริเวณที่สวยงาม, ความคุ้มค่าที่สุด”

เป็นเต็นท์ความสนุกและสะดวกสบายมาก สถานที่ที่ใช้ชีวิตอยู่ในความกลมกลืนที่ที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงาม พนักงานมีน้ำใจและใจดี ช่วยให้เราในการจัดทริปวันไปที่ทะเลสาบล่องแก่งเยี่ยมชมในอุทยานแห่งชาติ, การหาสถานที่นวดที่ดีและอื่น ๆ บริการที่ดีเยี่ยม
Moshi B - Aix-en-Provence, France